บ้านนี้8เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ😂

ของเราเข้าเดือนที่9แล้วท้องเหมือน7-8เดือนยุเลยแต่ลูกตัวใหย่มากค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เรา8เดือนก็ประมานนี้แหละค่ะท้องคนที่2ค่ะ #ทีมกรกฎาคมจ้า💗🥰

2y trước

กลัว นน.ไม่ถึงเกณฑ์คะแม่😂🥰

บ้านนี้กำหนด2 กค. ท้องเล็กใม่สำคัญ ขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอจ้า

35+3 วีค มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่คุณหมอบอกน้องนน.2700แล้วค้าา

2y trước

ใหญ่อยู่นะคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ🥰

ดีจังค่ะ ทำไมเลกกันจังเลย ของเรา3เดือนใหญ่บะเร่อบะร่า

พอๆกันค่ะแม่ ของเราท้องเท่าๆกันเลยคลอดออกมาเกือบ3โล

2y trước

น้ำหนักเยอะมากเลยแม่🥰

ในรูปก็ใหญ่แล้วค่ะ แม่จะเอาใหญ่กว่านี้อีกเหรอคะ 😂

2y trước

กลัวท้องเล็กแล้วลูกตัวเล็กคะแม่😂😂

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ เรา7เดือนยังเล็กยุเลย

2y trước

บ้านนี้ขอไม่เกิน 3500 อิแม่กลัวเบ่งไม่ไหว 😅😅

ไม่เล็กนะถึงท้องจะเล็กแต่ลูกอาจจะตัวใหญ่จ้า

2y trước

คะแม่🥰😂

บ้านนี้ตอน9เดือนเล็กกว่าอีกค่ะน้องได้3020😂

2y trước

หู้ววน้ำหนักเยอะมากเลยแม่😂🥰