มีเสื้อผ้าของน้องใส่ไม่ได้แล้วแม่ๆคนไหนอยากได้ไหมค่ะขอคนอยากได้จริงๆไม่ดาม่าจ้าส่งให้ฟรีคะ

ทิ้งที่อยู่ไว้คะ

รับค่ะ อยากได้เป็นของเด็กแรกเกิดค่ะ ไม่มีตังซื้อ คลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลคอกกระบือ ซอยทรัพย์ไพศาล ถนนทรัพย์ไพศาล ซ.1 10/75 ประตูแดง อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ณิชากร จันทร์หอม 0656379829

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

รับจ๊ะแม่จ๋า บ้านนี้ลูกสาว คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะแม่ 🙏🙏🙏 จุฬาลักษณ์ เหล่าวชิรวงศ์ ที่อยู่: 108/14 หมู่บ้านอรุณพัฒน์ 2 ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยสุขสวัสดิ์ 64 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. 10140 เบอร์โทร: 0866945154

ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะกำหนดคลอด23พฤศจิกายนค่ะ น.ส.ทรรศพร เป็งดี บ้านป่ากล้วย หมู่17 บ้านเลขที่126 ตำบลแม่วิน อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50360 เบอร์โทรติดต่อ0650702183

บ้านนี้จะ6เดือนเเล้วไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยถ้ามีโอกาสได้ก็ขอขอบคุณมากๆนะคะ เพชรบุรี76110 อ.บ้านเเหลม ต.บางตะบูนออก บ้านคลองริมหมู่2เลขที่130/7 0616143504เเพรวา ซุ้ยหลง

รับค่ะเเม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เจรียมอะไรสักอย่างเลยเเม่ กำหนดคลอดเดือนหน้า 😂 ชุติมา 7หมู่18 ต.หนองเต็ง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ 31160 0926786447 น้องเป็นผญงับ

รับค่ะ อยากได้เป็นของแรกเกิดเด็กค่ะอะไรก้ได้ไม่มีตังซื้อเลยค่ะกำหนดคลอด21ตุลาค่ะ🥺 ที่อยู่96/9 ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี34350 0832384553

ขอรับด้วยนะคะ คลอดปลายพฤศจิกายน ยลลดา มรรคพิมพ์ บ้านเลขที่ 89 บ้านหนองติม หมู่ 8 ต.โนนสำราญ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 33110 เบอร์โทร 0985384590

ขอรับค่ะคุนเเม่ น้องกำหนดคลอดเดือนตุลานี้ค่ะ นิภาพร เทพศร 8/52 ม1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 0924494761 ขอบคุนล่วงงน่าค่ะ 🙏🙏🙏

ยังมีของชุดเด็กแรกเกิดไหมค่ะรับค่ะ น้ำค้าง บุญวงค์ 53หมู่11บ้านห้วยก้อม ต.เสาเดียว อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ 31240 0621076245

บ้านนี้ก็บริจาคชุดไปหลายรอบละ ทั้ง ผช. ทั้ง ผญ. พอดีที่บ้านมีเด็ก ผญ.3 คนเสื้อผ้าบางชุดซื้อมาก็ไม่ได้ใส่😀