ทิชชู่เปียกสำหรับลูกน้อย

ทิชชู่เปียกสำหรับลูกน้อยแรกเกิด ควรใช้ตัวไหนดีค่ะ #มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้

เพียวรีนค่ะ บ้านนี้สั่งจสกshopee 3ห่อ 145บาท ห่อหนึ่งมี80แผ่นค่ะ สีชมพู

ใช้สำลีเเช่น้ำต้มสุกดีกว่านะคะ ประหยัดเเถมปราศจากน้ำหอมด้วย

4y trước

อีกเสียงค่ะ เคยใช้ทิชชู่เปียกละก้นแดง

พีเจ้นดีค่ะ แต่ให้ดีใช้สำลีแผ่นดีกว่าค่ะ

ใช้เครื่องทำค่ะ ปรับอุณหภูมิได้ด้วยค่ะ

ชอบ huggies ค่ะ เนื้อนุ่มที่สุด ซึมซับดี

สำลีชุบน้ำต้มสุกค่ะ

พีเจ้น กับ มามี่โพโค ค่ะ

บ้านนี้พีเจ้นค่ะ

ของพีเจ้นค่ะ