ฝากท้องเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ อินเตอร์ ประสบการณ์ผ่าคลอด

ทำ ICSI มาค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 6สัปดาห์ 2 วัน หมอที่คลินิคให้หาข้อมูลเตรียมฝากครรภ์ข้างนอกได้แล้ว ดูำว้ที่เกษมราษฎร์ อินเตอร์กับนนทเวช สะดวกย่านนทบุรี อยากถามคุณแม่เคยผ่าคลอดกับหมอสูติ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์ มีคุณหมอ เบญจมาศ กิจนิธี คุณหมอ วารางคณา ว่องมงคล อาจารย์ ชลธิดาเอี่ยมสำอางค์ เป็นอย่างไรบ้างคะ

แนะนำ หมอชลธิดา เอี่ยมสำอางค่ะ เราฝากท้องกับคุณหมอ ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ แต่อาจจะได้รอนานนิดนึง เพราะเคสคุณหมอเยอะค่ะ

2y trước

ดีไหมคะ พอดีเราสนใจฝากที่นี่ ใกล้บ้าน พอดีลูก2คลอดที่คลอดไปศิริราชหมดเลย คนที่3อยากกไปฝากที่นี่เพราะใกล้บ้าน ไปฝากศิริราชเราเหนื่อยมาก เดินทาง รอนาน

คุณแม่แน่ใจเหรอคะว่าจะฝากท้องเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ตอนคลอดแล้วไม่ได้อยู่กับลูกนะคะ อยู่อีกห้องนึงเลย

ราเคยเดินผ่านเห็นแพคเก็จฝากท้องเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ มีแบบเหมาง่ายด้วยค่ะ ไม่รู้เลือกหมอด้วยได้ไหม

3y trước

ได้17w.แล้วค่ะคุณแม่

ฝากท้อง เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ต้องเสียค่าฝากครรภ์ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ต้องเสียค่าฝากครรภ์ไหมค่ะ

แนะนำหมอหมอชลธิดาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าหมอไม่รับเพิ่มแล้ว เราว่าหมอท่านอื่นก็เก่งไม่ต่างกันเลยนะคะ

ลองหาตามคุณแม่ในอินเตอร์เน็ตไม่มีริวิวคุณหมอทั้งสามท่านเลยค่ะ คุณแม่เอารายชื่อคุณหมอมาจากไหนคะ?

เราว่าหมอของเกษมราฏร์เก่ง ๆ กันทั้งนั้นนะคะ สาขาไหน หมอท่านไหนก็น่าจะไว้ใจได้ค่ะ

อยากถามว่าประกันสังคมเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เสียค่าคลอดกี่บาท ใช้สิทธินะคะ

เพื่อนเราตอนท้องแรกเราฝากครรภ์ และผ่านคลอดที่ รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ค่ะ

ได้ข่าวมาว่าไม่มีประกันสังคมตั้งแต่ปี 61 แล้วนะคะ ไม่รู้ตอนนี้เป็นยังไง