น้อยใจสามี

ทำไหมเราขี้น้อยใจเก่งจัง?

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หนักด้วย 😭 ต้องพยาม ควบคุมอารมณ์ตัวเองค่ะ แต่ก็ควบคุมไม่อยู่ 😭 แต่อย่างว่านะเป็นอารมณ์คนท้อง 😔

ช่วงท้องเรื่องขี้น้อยใจ ขี้แงงนี้ปกติเลยคะ บ้านนี้สามีขึ้นเสียง ดุนิดดุหน่อย น้ำตานี้มาเต็มคะ5555😂

5y trước

เหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันจ้ะแม่ นิดนึงน้ำตาตกแร้ว😭😭

ช่วงท้อง ฮอร์โมนจะเปลี่ยนแปลงค่ะ 😂

5y trước

เดี๋ยวก้อน้อยใจเดี๋ยวก้อหงุดหงิด ยังคับตัวเองไม่ได้เลย

ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ค่ะ

5y trước

พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรุ้อ่ะไรเลย ขอบคุณจร้าที่แนะนำ

ฮอร์โมนคนท้องจ้าแม่

5y trước

อ่อจร้าำอดีท้องเเรกควบคุมอารมไม่ยุเด่วก้อหงิหงิดงงกะตัวเองบางที

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

เขามาง้อกลายเป็นหงอดหงุดสะงั้น55