อยากถามค่ะ

ทำไม เวียนหัว ท้องป่อง แล้ว พอ ไปตรวจก็ไม่เจอ ก็ชอบหงุดหงิดบ่อย แล้วก็เจ็บหัวเจ็บนมคัดนม ตรวจไม่เจออ่ะค่ะขอคำแนะนำหน่อย

อาการแบบนี้ไม่จำเป็นต้องท้องก็เป็นได้ค่ะ ฮอร์โมนล้วนๆ ท้องรึเปล่านั้นถ้าตรวจเจอก็ท้องค่ะ เอาชัวร์ๆก็เจาะเลือดตรวจเลย

แต่ช่วงเช้ามีอะไรลอยแข็งด้วนะค่ะอยู่ในท้องค่ะ บ้างครั้งจะมีอะไรตอดด้วยนะค่ะ

5y trước

กว่าลูกจะตอด อย่างน้อยตั้งครรภ์17wนู่นค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอแล้วเชคให้ชัวร์ๆไปเลยว่าเป็นอะไรดีกว่านะ

ประจำเดือนขาดรึป่าวคะ ถ้าขาดแนะนำให้ไปเจาะเลือดตรวจละเอียดที่ รพ.ค่ะ

เราไม่มีอาการอะไรเลย เห็นประจำเดือนขาดได้สักพัก ตรวจก็เจอเลย

อาการที่บอกมาทั้งหมด คนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ หาหมอนรีเวชฯค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรแต่เจ็บหัวนมตรวจดูปรากฎว่าท้องจ้า

5y trước

ไม่มีอาการใดเลยค่ะ

คนท้องกว่าท้องจะป่องก็ 5-6 เดือนโน่นค่ะ

หมอบอกอี1อาทิตให้ไปตรวจท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดหรือป่าวละคะ

กี่วันถึงจะตรวจเจอค่ะ