ขอรับบริจาค??

ทำไมในติกต๊อกถึงมีแต่คนเอาลูกไปขอรับบริจาคเงินเยอะมาก เดี๋ยวนี้ไม่ต้องทำมาหากินแล้วหรอคะ???

เพราะมันหาเงินได้ง่ายมากค่ะ คิดดู แค่คนละ 100 ได้ 10 คนก็พันนึงแล้ว ไม่ต้องทำงานอะไรเลย ง่ายมากกก คนไทยใจดี โอนธนาคารง่ายนิดเดียวแค่ปลายนิ้ว วันนึงได้แค่ 2-3 คนก็เท่ากับทำงาน 8 ชม. แล้วค่ะ

4y trước

แย่ตะทุกวันนี้จะทำบุญกับใครต้องดูย้อนกลับไปไกลๆถึงจะรู้นิสัยคนขอ

ไม่ใช่แค่ติ๊กตอกนะคะ ในกลุ่มแม่และเด็กที่เราอยู่หลายกลุ่มเลย ขอกันทุกวัน พอดูโปรไฟล์ชีวิตก็ปกติดี เอารูปตัวเองป่วย เด็กป่วยมาหากิน

4y trước

แย่คะหาเงินง่ายมาก เอาความสงสารของคนอื่นมาหาเงิน

เขารู้ว่าคนไทยใจดีไงค่ะ เลยขอรับบริจาคสารพัด คนขอบริจาค ก้ไปทุกช่องทางทุกแอพทุกโพสเลยค่ะ บางทีก้ไม่เข้าใจเหมือนกัน

4y trước

คนให้น่าจะเช็คดีดี บ้างคนบอกไม่มีเงินซื้อของให้ลูก แต่อาทิตย์ที่แล้วลงคลิปไปกินเหล้าเต้นอยู่กับเพื่อนที่ผับ

มีทุกเเอปคะเเม่ เดี๋ยวนี้จะสงสารคนก็ควรดูให้ดีๆมิจฉาชีพมีหลายรูปเเบบเลยคะ😂

4y trước

ไม่ไหวคะ

เพราะการขอมันได้มาง่าย และได้จากหลากหลายคนมากกว่าการทำงานหาเงินซื้อเองค่ะ

4y trước

สงสารเด็กคะ โตมาจะเป็นยังไงมีแม่แบบนี้

แอปที่นิยม คนใช้มาก คนใจดีเยอะ กลุ่มมิจฉาชีพก็แอบแฝงเยอะมากเหมือนกัน

4y trước

เอาความขี้สงสารของคนมาสร้างความสบายให้ตนเอง อ้างนู้นอ้างนี้ไปเรื่อย