ไม่เข้าใจ!!

ทำไมแอพพลิเคชันเอาโพสต์ล่าสุดมาไม่เป็นปัจจุบันคะ เราโพสต์ไป 4 เดือนที่แล้ว พึ่งมีคนมาตอบคืองงมาก ตอนโพสต์ตอนนั้นไม่มีใครมาตอบเลย งงมากค่ะ แล้วแบบนี้จะรู้ได้ยังไงว่าใครพึ่งโพสต์บ้างบางครั้งเค้าเลยจุดนั้นไปแล้วอะค่ะ ??

จริงค่ะ บางโพสต์นานมากก้เด้งมาหน้าฟีด

5y trước

คือพอมีคนนึงคอมเมนท์มันจะเด้งขึ้นใหม่ว่าเป็นโพสต์ล่าสุดเลยค่ะ งง

จริงค่ะ..น่าจะมีบอกว่าโพสเมื่อไร

5y trước

ใช่ค่า พอเราไปตอบคือเค้าก็ได้คำตอบไปแล้ว มันผ่านไปนานแล้วงี้ค่ะ