ทำไมหมอคลอด/กำหนดคลอด

ทำไมแม่ๆบ้านอื่น35วีคขึ้น แล้วหมอนัดคลอดละคะ บ้านนี้ไม่เห็นนัดเลยค่ะ สงสัยค่ะ #อยากคลอดเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็ไม่เคยนัดคลอดนะคะ

2y trước

แต่แม่เห็นหลายๆบ้านค่ะ นัดคลอดนัดผ่าก็เลยเกิดความสงสัยค่ะ

จะนัดตรวจทุกๆอาทิตย์ครับ

2y trước

ปกติ7เดือนนัดใกล้บ้านแล้วแต่ยังนัดไปโรงบาลอยู่ไกลมาก😂