อยากถามแม่ๆๆ❤️❤️❤️❤️

ทำไมเวลาจะคลอดลูก ทำมันต้องเจ็บท้องเวลากลางคืนด้วย แม่ๆๆเป็นแบบนี้กันใหม

ส่วนตัวเราอยากให้ทุกอย่างเกิดขึ้นในตอนกลางคืนแล้วเสร็จในตอนกลางคืนเลย เรารู้สึกไม่ชอบบรรยากาศในตอนกลางวันมากๆ

เจ็บกลางคืนก็ดีนะคะ กว่าปากมดลูกจะเปิดหมด ก็กลางวันหรือเย็นพอดี ตามอาจารย์หมอง่ายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ปากมดลูกเปิดตอนเช้าคลอดตอนเย็น ท้องสองกำลังลุ้น

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ท้องสองหลังตรวจปากมดลูกก็เจ็บกลางคืนเหมือนกันค่ะ 😁

บ้านนี้เจ็บกลางคืน แต่รอคลอดถึงเช้า