นอกเรื่องนิดนึงคะ

ทำไมเราถึงกดแลกรางวัลไม่ได้ กดแลกได้เฉพาะร่มกับคอร์สเรียนศิลปะ ใครเป็นแบบเราบ้าง

กดแลกแล้วได้รับรึยังคะ ทางนี้ยังไม่ได้รับเลยคะ กดแล้วเขาแจ้งมาทางเมล รึเปล่าคะ รึเราใส่ที่อยู่ก็เพียงพอแล้ว.

ของเราก็เป็นเหมือนกันน่ะค่ะ. อาจจะเป็นเพราะของรางวัลอย่างอื่น หมดอยู่ค่ะ

ของเราก็เป็นคะ