ตั้งครรภ์

ทำไมหนูทั้ง2ของแม่ถึงไม่อยู่กับแม่ก่อน น้ำคร้ำแตกก่อนพึ่งได้4เดือนหนูก็จากแม่ไปแบบไม่ได้ตั้งตัวขอให้หนูไปสู้สวรรค์น่ะลูกแม่ไว่กลับมาเกิดกับแม่ใหม่น่ะแม่จะรอ

ตั้งครรภ์

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ช่วงนี้ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปให้ได้เจอแต่เรื่องดีดีนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมานะแม่

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพดีๆเดี๋ยวน้องก็มานะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งมากๆนะค่ะ💕

กอดๆๆๆนะคะ เราเพิ่งเสียน้องไปเหมือนกัน ตอน 11 วีค

ขอให้น้องกลับมาใหม่แข็งแรงมากกว่าเดิมนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดียวน้องก็มานะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ​ ดูแลตัวเองเริ่มใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะขอให้น้องมาเกิดใหม่นะคะ