เด็กอ้วน?

ทำไมหนูชอบเข้าไปอยู่ในตะกร้าละลูกกก??

เด็กอ้วน?

เค้าน่าจะชอบพื้นที่เล่นส่วนตัวนะแม่ ต้องเอาลังมาทำเป็นนสี่เหลี่ยมให้น้องเข้าไปเล่นในลัง

ระวังน้องเอานิ้วเข้าไปในรู นะคะ มันคมมากๆ ลูกชายเคยโดนบาดมาเเล้วคะ ตอนเล็กๆ

ลูกสาวคนแรกก็ชอบยุ่แบบนี้ค่ะ คนนี้รอดูจะเหมือนพี่ไหม

แหนะ แหนะ เดี๋ยวออกไม่ได้นะ😂😂🤭🤭

แก้มน่าหยิกมากเลยลูกเอ๋ย

น่ารัก น่าชังจังเลยจ้า.

น่าเอ็นดูเชียวลูก ❤️❤️

แก้มจมูกปากน่ารักค่ะ

❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

เอ็นดู นางค่ะ😊😊😊