ทำไมลูกชอบสำนักนมค่ะ

ทำไมลูกชอบไอแบบสำลักนมค่ะ บางทีก็อ้วก แล้วก็นมชอบไหลออกมาจากปากเกือบทุกครั้งที่กินนมเสร้จเลยค่ะ #เด็กกินนมแม่ อายุ1เดือนค่ะ

หูรูดน้องยังไม่ค่อยดีค่ะพยายามจับเรอทุกครั้งหลังกินนม หรือนอนหัวสูง อาการแบบนี้บ่อยๆระวังเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ลองให้กินทีละน้อยๆป้อนบ่อยๆๆๆลองดูค่ะ