#ท้องแรกทำไมท้องได้20w5dแล้วอาการลูกตอดไม่บ่อยเหมือนแม่ๆคนอื่นคะ มีใครเปนแบบเราไหม กังวลจังเลยคะ

ทำไมท้องได้20w5dแล้วอาการลูกตอดไม่บ่อยเหมือนแม่ๆคนอื่นคะ มีใครเปนแบบเราไหม กังวลจังเลยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่