ท้อง18สัปดาห์

ทำไมท้องยังไม่โต เทียบกับคนอื่นๆที่อายุครรภ์เท่ากันเขาท้องโตๆ หรือเป็นเพราะเราหนังท้องหนา มีพุง หรือยังบำรุงไม่พอ หรือ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องเทียบขนาดท้องกับคนอื่นค่ะ ให้เทียบกับตารางขนาดทารกในครรภ์นะคะ ถ้าลูกเติบโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ขนาดของท้องไม่สามารถบอกอะไรได้เลยค่ะ ยิ่งแม่ที่ท้องแรก กล้ามเนื้อหน้าท้องยังแข็งแรงอยู่ ท้องยิ่งไม่โผล่ออกมาเลยค่ะ จะไปเห็นชัดๆตอนเดือนที่ 7-8 นะคะ อดใจรออีกนิดนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณคร้าบ❤️