ลูกป่วยบ่อย

ทำไมตัวเล็กป่วยบ่อยจังเลย ทั้งที่แทบจะไม่ค่อยได้พาออกไปใหน เป็นเด็กนมแม่ 100% ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ 1 ขวบ 7 เดือนละ รุนแรงสุดคือ เป็นมือเท้าปากตอน 1 ขวบ หลังจากนั่นก็จะเป็นไข้บ้าง มีหวัดมีไอบ้าง ไม่รุนแรงเท่าไร แต่น้องจะเป็นสองเดือนครั้ง หรือไม่ก็เดือนเว้นเดือน เป็นติดๆกันจนแม่เหนื่อย เฮ้ออออ

1 Trả lời

อยู่ที่ภูมิคุ้มกันของเด็กคะ หาอาหารเสริมมาให้น้องทานดูนะคะอาจตะดีขึ้น