เครียดเลยค่ะ

ทำไมฉีดยากันแท้งมาแล้วเลือดยังไม่หยุดไหลอีก

ยากันแท้งที่เรียกกันเป็นยาฮอโมนค่ะ ไม่ได้ช่วยให้คุณไม่แท้งทุกกรณี ของคุณน่าจะ 9 วีคแล้ว ไปซาวทางช่องคลอดคลินิคดีกว่าค่ะ ดูขนาดถุงตั้งครรภ์ด้วยค่ะ แล้วดูว่ามีตัวเด็กไหม บางรพ. ไม่ฉีดยากันแท้งให้กรณีไม่เห็นตัวเด็ก

5y trước

เราซาวเกือบจะวันเว้นวันเลยค่ะ ช่วงแรก เปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ ตอนแรกไม่เห็นตัว ซาวจนเจอ ต่อมาซาวดูว่าโตขึ้นตามวีคไหม เพราะกลัวว่าเคสเราจะไม่ได้ไปต่อ พอซาวแล้วทำให้เรามีข้อมูลมากขึ้น แล้วไปค้นเอกสารวิชาการเพิ่มเอาค่ะ ถามในนี้ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ และดูแล้วพูดยังไงคุณก็ไม่สบายใจขึ้นหรอกค่ะ สู้หาข้อมูลเพิ่มขึ้นดีกว่า แนะนำไปซาวค่ะ อาทิตย์นึงนี่รู้อะไรมากขึ้นแล้วค่ะ

ยากันแท้งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเสริมให้มดลูกมีสภาพเหมาะสมให้ตัวอ่อนและรกเกาะอยู่ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นยาที่ทำให้เลือดหยุด

5y trước

ขอบคุณค่ะ