อยากทราบว่า

ทำไมคุณแม่ส่วนมากกินนมแอนมัมไม่ได้คะ เท่าที่อ่านๆเจอมาแนวโน้มไปทางเดียวกันหมดเลยคือกินไม่ได้ อ่านคอมเม้นท์จนไม่กล้าซื้อมากินอ่ะกลัวกินไม่ได้ ในใจคิดว่าต้องคาวมากแน่ๆเลย แต่วันนี้แฟนซื้อนมแอนมัมมาให้เลยลองชิมๆ มันก็นมจืดปกตินี่คะ อร่อยด้วย😅

ทานได้นะคะ อร่อย มีหลายรสด้วยค่ะ

ส่วนตัวกินแล้วรู้สึกคลื่นไส้ค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังเหลืออีกเยอะเลยในตู้

บ้านนี้ก็กินไม่ได้เหมือนกันคะ

ดื่มได้ปกติค่ะ ชอบดื่มรสจืด

กินได้เป็นบางรสชาติบ้านนี้

กลั้นใจกินเอากินแล้วจางปาก

รสผลไม้คะ อร่อย

กินได้นะค่ะ