ตั้งรับ

ทำไงกันคะ พอท้องแล้วแฟนบอกเลิกไปมีคนอื่นอีกหลายคน พ่อแม่เรารู้แต่เหลือญาติ พี่น้องเราไม่รู้ แต่บ้านเขารับรู้แต่เขาพูดกับแฟนเรามันก็ไม่ฟัง เราต้องกลายเป็นคนท้องที่ไม่มีใครรับผิดชอบ ให้ไปเจาะเลือดก็ไม่ไป

ลืมดึงสติกลับมา โฟกัสที่ลูกกินอาหารที่มีประโยชน์ทานยามี่หมอจ่าย ไปทุกครั้งที่หมอนัด สู้ๆค่ะ

เปนกำลังใจให้ค่ะ