เมื่อลูกเราเป็นดาวซินโดรม

ทำใจไม่ได้เลยคะ ลูกสาวเป็นดาวซินโดรม ไม่เคยคิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พ่อแม่ก็อายุยังน้อย พ่อ31แม่25คิดไม่ถึงจริงๆคะว่าลูกจะเป็น ทุกวันนี้ยังทำใจไม่ได้เลยคะ มองหน้าลูกคนอื่นก็ไม่สามารถมองได้เลย เสียใจมากเลยคะ จิตตกมาก คงทำใจไม่ได้จริงไปคะ เพราะว่าเราต้องอยู่กับเค้าไปตลอดชีวิตหนะคะ มันรักษาก็ไม่ได้ เสียใจมากเสียใจจริงๆคะ??

1 Trả lời

ตอนนี้คลอดแล้วหรือคะ หรือยังตั้งครรภ์อยู่

5y trước

คลอดแล้วคะ ตอนนี้น้อง5เดือน แล้วคะ