ลูกกินอาหารน้อยมาก

ทำอาหารต่อมื้อครบ 5 หมู่ค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบ 3 เดือน ทำให้กิน กินได้ 3-4 คำ ควรทำอาหารแบบไหนดีถึงลูกไม่เบื่ออาหาร วิตามินหรืออาหารเสริมดีมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะแม่แม่ #อาหารครบ5หมู่ #เบื่ออาหาร

1 Trả lời

เท่ากันเลยแม่ เขาสู่วัยเบื่อข้าว ลองเปลี่ยนสถานที่กินข้าวดูค่ะ พาออกไปนั่งกินนอกบ้านบ้าง ของเราพาไปกินบ้านป้า บ้านหลานกินกับพี่แล้วกินเก่งกินอร่อยขึ้นมาทันตา จากที่กินวันนึงรวมกัน 3 มื้อไม่ถึง 5 ช้อนโต๊ะ 😂 มา 3-4 วัน แต่ลูกเราจะมีช่วงบ้าของกินค่ะ ก่อนหน้าบ้าของปิ้ง ย่าง ตอนนี้บ้าของทอด กรอบ ๆ ไม่กินอะไรนุ่ม ๆ เหลวเป็นน้ำสักอย่าง แต่ต้องคำเล็ก ๆ คำใหญ่ไม่กิน

1y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ