แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ทำหน้าอกมาเข้า2 ปี ตอนนี้ท้อง 4เดือน คันหัวนมมากๆๆๆๆเกาจนแสบไปหมด เกาทั้งหัวนม เต้านมเลยค่ะ ทนไม่ไหว แก้อย่างไรได้บ้างค่ะ 🥹🥹🥹

เอาแอลกอฮอล์มาขัดๆดูค่ะ เราตอนท้องก็ใช้วิธีนี้แหละถ้าเกาเยอะก็จะแสบหน่อย วันอื่นพอคันอีกก็ใช้แอลกอฮอล์ขัดตรงที่คันเลย

2y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ไม่เคยทำนม แต่ท้องตอน3เดือนแรก คันหัวนม และเต้านมมากค่ะ