ท้อง34วีคค่ะ

ทำยาแคลเซียมที่หมอให้มาหาย ไม่ได้ทานจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หากี่รอบก็ไม่เจออ

กินนมแทนได้จ้าา...เรากินแคลเซียมที่หมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ ท้องผูกมากกกก ผูกชนิดที่แบบต้องสวนก้นเลยค่ะ คุณหมอเลยบอกกินนมแทนได้เหมือนกัน

ไปขอใหม่เลยค่ะยาสำคัญต้องทานไม่ให้ขาดนะค่ะ

กินนม กินปลาเล็กที่กินทั้งก้างได้แทนค่ะ