ผื่นแดงที่ก้นลูก

ทำยังไงให้ผื่นแดงที่ก้นลูกหายคะ ทายาก็แล้ว เหมือนจะหายแต่ก็เหมือนจะขึ้นมาอีกค่ะ สงสารลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยแม่..ดีมาก ตอนนี้คนโตจะ3ขวบยังใช้ตลอด

เเนะนำช่วงล่างใช่เเป้งโยคีดีมากค่ะ

ลองใช้แนปปี้ ฮิปโป้ค่ะ ใช้ดีมาก

11mo trước

บ้านนี้ก็ใช้คะดีมาก

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

ใช้แนปปี้ ฮิ้ปปี้คะ ใช้ดีมาก

วาสลีนค่ะ ไม่เกิน 2วันหาย