อยากทราบว่าแต่ระคนแพ้ท้องยังไงบาง

ทำยังไงแก้ยังไงช้วยได้บาง

ของแม่บ้านนี้ตอนท้อง ได้5วีค อาการแพ้คือจัดเต็มและหนักมากถึงขึ้นลุกขึ้นจากที่นอนไม่ได้ ร้องไห้ ปวดหัว อ้วกกินอะไรไม่ได้อ้วกจนออกน้ำดีเหลือง,เขียวเลยค่ะ เหม็นทุกอย่าง ทางแก้ หรือเลี่ยง ก็คือ ถ้าเหม็นแพ้กลิ่นอะไร อย่าพยายามไปดทไปใกล้ค่ะ รึถ้าอ้วกลองกินอะไรเปรี้ยวๆส้มๆ แต่ส่วนมากถ้าแพ้ท้องหนักอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแพ้ถึงแค่12วีคอาการก็ดีขึ้นแต่ของที่อยากกินก็กินไม่ได้เยอะกินจุไม่ได้บางทีก็อ้วกออกคืนเป็นยันใกล้คลอดเลยค่ะ🤣 กินข้าวพอแต่สองสามคำ แต่ให้กินบ่อยๆค่ะ แต่ถ้าลุกขึ้นจากที่นอนแพ้มากจนทนไม่ไหว อ่อนเพลียอ่อนแรงหน้ามืด แนะนำหาหมอนะคะ

ของเรา ตอนนี้ 8วีค อาการช่วงเช้าคือตื่นปุ๊บ จะเวียนหัว อยากอาเจียน ต้องหาอะไรกินทันทีค่ะ ซึ่งก้กินไม่ค่อยได้ ก้เลือกกินขนมปังเอาค่ะให้พอปะทังไปก่อน พอช่วยสายๆหน่อยก้กินน้ำแดงมะนาวค่ะ ช่วยได้ เจริญอาหารขึ้นค่ะ