น้องไม่อึมา 1 วันแล้วทำยังไงค่ะ

ทำยังไงมห้น้แงถ่าย

น้อง2เดือน ถ้านมแม่ล้วน ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ของลูกเราเปนอาทิตย์เลย อึอาจจะเหนียวหน่อย แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ หรือถ้าอยากให้อึให้ทานนมส่วนหน้าเยอะหน่อยค่ะ แช่เย็นให้ตกตะกอน แต่จริงๆไม่ต้องทำอะไรก้ได้ค่ะ เด่วเค้าก้อึเอง

ลูกชายก้ท้องผูกเหมือนกันค่ะวันเดียวให้ทานนำ้ผลไม้รสส้มค่ะแต่ถ้าหนักหน่อย2วันต้องสวนค่ะไม่งั้นท้องบวมน้องก้จะโยเยค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ​ ถ้า5-6เดือนกินน้ำส้มคั้นก็ได้ค่ะแบบจิ๊บๆเอา

อายุ 2 เดือนค่ะ