3เดือน21วันเหมือนน้ำหนักจะไม่เพิ่ม

ทำยังไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนแต่ไม่จ่ำม่ำเลยค่ะมีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็ก น้องได้3เดือน21วัน รึว่าน้องยืดตัวค่ะ เลยดูไม่จ่ำม่ำ

3เดือน21วันเหมือนน้ำหนักจะไม่เพิ่ม

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแถมกินนมน้อยลงกว่าเดิมด้วยค่ะ 3เดือน22วัน

ลูกบ้านนี้5 เดือน น้องหนักแค่6โลเองจ้า น้องกินนมผง ตัวเล็กแต่แข็งแรงมาก

3y trước

บ้านนี้7เดือน 6.5 เองคะ 😁😁😁 พัฒนาการตามวัยค่ะ

บ้านนี้น้อง 3 เดือน 12 วัน ตัวไม่จ้ำม่ำเหมือนกันค่ะ แต่ นน. อยู่ในเกณฑ์ค่ะ

น้องอาจจะยืดตัวค่ะแม่ หลานหนูตอนคลอด2700 ตอนนี้ได้3เดือนตัวจ้ำม้ำมากๆ

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ลูกชายกินนมแม่ล้วนจนตอนนี้8เดือนแล้วไม่จ้ำม้ำแต่เนื้อแน่นมากๆค่ะ

น้องหนักกี่โลค่ะ ของเรา2เดือน25วัน หนัก6โลกว่า กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องสนใจใครทักค่ะ

เราไม่สนใจน่ะ ขอแค่ลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน 2 วันหนักน้อง 5.3 โลแล้วค่ะ🤣