ผัดมักกะโรกุ้ง

ทำทุกวัน ลูกก็ไม่เคยกิน บ้านไหนมีเด็กกินยากบ้างงงงงง อิแม่จนปัญญาแล้ว จะว่าไม่อร่อยก็ไม่น่าใช่ เพราะทำครั้งนึงก็อิพ่ออิแม่ก็กินด้วย

ผัดมักกะโรกุ้ง

น่ากินขนาดนี้ เด็กหญิงหยูทำไมไม่กินนะ 🤔 สงสัยจะชอบกินอาหารบ้านๆ แน่เลย งั้นจานนี้แบ่งมาให้แม่บ่านนี้นะคะ 😂

น่าทานมาก ๆ เลยค่า