แป้งโลชั่น

ทาหน้าน้องได้ใหมค่ะ

แป้งโลชั่น

เอาจริงๆ แม่ไม่ต้องทาแป้งอะไรเลยจะดีกว่าค่ะ แค่เช็ดตัวให้แห้งดีที่สุดค่ะ คุณหมอบอกว่าแป้งฝุ่นจะทำให้บริเวณรอยพับเสียดสีเป็นรอยแดง ส่วนแป้งเนื้อโลชั่นหากเช็ดตัวไม่แห้งโดยเฉพาะบริเวณจุดอับเช่นคอ หรือขากนีบแล้วทาแป้งโลชั่นมันจะกลายเป็นความชื้นทำให้เป็นเชื้อราได้ค่ะ

เราใช้ของดีนี่ค่ะ เราทาหน้า ทาตัวทุกครั้งหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ ตั้งแต่แรกเกิด

บ้านนี้ทาแค่ตัวกับแขนขา ยังไม่เคยลองทาหน้าเลย ตอนนี้1ขวบก็ยังไม่กล้าลองเลย

บ้านนี้ก็ซื้อมา.แต่ไม่กล้าทาให้น้อง.ตอนนี้2เดือนแล้วก็ยังไม่กล้าทา😂

ทาได้ค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้แนะนำใช้แบรนด์ดีนี่ ดีกว่าค่ะแม่

เราก็ใช้ตัวนี้อยู่ไม่รุ็ว่าทาได้ใหม่เเต่เราทาตลอด

หน้า บ้านนี้ไม่เคยทา ค่ะ ทาแต่ก้นและตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมไว้ให้น้องค่ะ 🥰

เอาตามที่แม่สะดวกเลย

ทาบ้างไม่ทาบ้างค่ะ