ทามหาหิงถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทามหาหิงให้ลูกน้อยช่วงแรกเกิดทุกวันหลังอาบน้ำเสดเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ทาได้ทุกวันเลยช่วยไม่ให้น้องท้องอืดนะคะ ทาที่ท้องกับทาฝ่าเท้า

ไม่เป็นอะไรคะมันช่วยในเรื่องแก้ท้องอืดท้องขึ้นด้วยคะลูก2คนก็ใช้ทั้ง2คนคะ

บ้านนี้ทาหลังอาบน้ำทุกเช้าเย็น กลางคืนเวลาเปลี่ยนแพมเพิสให้ก้ทาทุกคืน

ไม่เปนไรค่ะ บ้านนี้ทาทุกวันทุกครั้งหลังอาบน้ำตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ใช้ตั้งแต่แรกเกินจนตอนนี้จะเจ็ดเดือนก้ยังใช้อยุ่ค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ ช่วยให้ลูกไม่อึดท้องแน่นท้อง ขับถ่ายทุกวันด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ทำให้ท้องไม่อืดค่ะ

บ้านนี้ทาเหมือนกัน​คะ ตั้งแต่เกิด ตอนนี้4เดือน ก้อยังทาคะ

เราก็ทานะ หลังอาบน้ำน้องได้ 13 วัน แม่บอกให้ใช้ได้เลย

บ้านนี้ก็ทาทุกวันค่ะหลังอาบน้ำเช้า เย็น เลย