🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

👩‍🦰 #ทาผิวคุณแม่หรือคุณลูกก็ได้ โลชั่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดี๊ดีค่า!! แอดมินจัดส่งให้ถึงบ้าน เพียงแค่คุณแม่ 🤰แคปหน้าจออายุครรภ์ปัจจุบันของคุณ🤰 ใส่ใต้โพสต์นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นง่าย ๆ เลยค่ะ สุ่มแจกผู้โชคดี 1 รางวัล รออะไร ไปแคปกัน!!! ร่วมกิจกรรมได้จนถึง 20 ส.ค. 63 เวลา 23.59 น. 19/08/2020

🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

ตอนนี้หนู 25w แล้วค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเก่งมาก หนูเป็นลูกคนแรกของคุณแม่ค่ะ❤️❤️❤️

ท้อง 3 แล้วคะ ท้องลายหนักมาก ลายจากท้อง 2 ตอนนี้ยังไม่มีโลชั่นทาผิวเลยจ้า

ลูกสาวคะ แม่คันพุงหนักมากใส่เสื้อมีตะเข็บไม่ได้ เผลอทีเกาเป็นลิงเลยคะ 555

ลูกคนแรก รู้เพศต้นเดือนหน้าค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ยังแพ้ไม่หยุดเลย 😅

ได้ ผู้ชายพี่สาวตั้งชื่อน้องเจี๊ยวโด่ววว เพราะโด่วเห็นชัดเจนมากกก

ตื่นเต้นกับลูกคนแรกมากค่ะ ตื่นเต้นทุกวัน ตั้งหน้าตั้งตา นับวันรอ 💜

แม่ไม่อยากท้องลาย เด็กน้อยผู้น่ารักช่วยแม่ด้วยนะจ๊ะ ธ.ค.63 เจอกันจร้า

ท้อง2จ้า คุณหมอบอกว่ามีเปอร์เซ็นต์เป็นผู้ชายเยอะกว่าผู้หญิงจ้า

ท้อง2แล้ว ท้องแรกผ่าคลอด รอยแผลที่แรกมาด้วยของขวัญอันล้ำค่า❤️

27+6 ท้องแรกจ้าาเริ่มมีลอยแตกมาแล้วของขวัญอันล้ำค่ามาพร้อมรอยแตก😁❤️