ท้องแต่อยากกินนมกาแฟ

ทานได้ไหมค่ะ นมกาแฟอ่อนๆ บ้านไหนทานบ้าง มีผลไรไหมค่ะ

กินได้คะ​ แต่ควรน้อย​ ห้ามเกินวันละ​ 200​มิลลิกรัม​ จ้าาาา เราติดคาแฟอีนคะ​ กาแฟบ้าง​ โกโก้บ้าง​ ลูกก็ไม่ได้ตัวเล็กนะคะ​ ปกติ​ แต่ควรกินในปริมาณ​น้อยๆ​

บ้านนี้กินกาแฟกับโกโก้คะ ติดมากกกแต่ไปตรวจก็ไม่มีเบาหวานไม่มีอะไรนะคะ แม่กินตอนเย็นทุกวันเลยคะ