สอบถามแม่ๆ >>แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา พลัส แคลเซียม

ทานแบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา พลัส แคลเซียม (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ตอนตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ คือเราทานตั้งแต่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์ ตอนนี้มีตัวเล็กแล้ว อยากทราบว่ายังทานต่อได้ไหม (เรายังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ)

1 Trả lời

ทานไปก่อนคะ หลังฝากครรภ์ คุณหมอจะให้มาอีกค่อยหยุดคะ

5y trước

ขอบคุณมากค๊าา 😊