มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ทานแคลเซียมที่หมอโรงพยาบาลให้มาไม่ได้เพราะเม็ดใหญ่มาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ของเราก็ใหญ่ค่ะ เเต่พยายามทาน เพื่อตัวเล็ก😊❤️❤️

พยายามทานตามที่แพทย์สั่งนะคะจะดีกับน้องค่ะ

บ้านนี้1เม็ดหัก2แล้วกินค่ะ เม็ดใหญ่จริงค่ะ

บ้านนี้หักครึ่งจ้าถึงจะกินได้😂

เราก็ใหญ่ค่ะ แต่สู้กินเพื่อลูก

ใช่คะบางทีไม่อยากกินเลย