ทานยาคุมไป 1 เม็ด

ทานยาคุมไป 1 เม็ด แล้วมีเพศสัมพันธ์จะท้องไหมค่ะ

น่าจะแล้วแต่ช่วงเวลามากกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ทานก่อน คือมีอะไรกันแล้วเช้าไปซื้อยาทานก็ไม่ท้อง

แนะนำยาคุมฉุกเฉินจะได้ไม่ท้องกินหลังมีเพศสัมพันธุ์ ภายใน48ช.ม

ฉุกเฉินใช่ไหมคะ คุมได้ค่ะแต่ก็มีโอกาสท้องอยู่

ยาคุมฉุกเฉินหรอคะ มีเปอร์เซนยุน่า

ใช้ถุงไปด้วยจะดีนะคะ ❤️

ตรวจดูค่ะ

มีโอกาสคะ

มีโอกาส

ท้องได้คะถ้าไม่ได้คุมอย่างอื่นร่วมด้วย