แม่ทานผลไม้ได้ไหม

ทานผลไม้ได้ไหมแล้วทานอะไรบ้างท้องลูกถึงไม่อืดค่ะ

แม่ลองศึกษาในแอปดูจ้า อาหารแลโภชนาการแถบซ้าย มีบอกหมดเลย ทั้งผัก ผลไม้ อาหารกระป๋อง อาหารทะเล มีหมดค่ะ

ทานได้ค่ะ ทานแล้วก็ต้องสังเกตอาการลูกดูเอาเองจ้า เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ