อยากถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักน้อง4.740 น้อง2เดือน15วัน ถือว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ทานนมแม่ล้วน รึต้องเสริมนมช่วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำคุณแม่โหลดแอพ Khunlook นะคะ กรอก นน สส ลงไปได้เลย แอพคำนวณมาและอธิบายเสร็จสรรพเลยค่ะ ในส่วนของนมแม่คือดีที่สุด ไม่แนะนำให้เสริมนมผงค่ะ

ตํ่ากว่าเกณฑ์ค่ะ

3y trước

5.3 - 5.6 กก.ค่ะ