แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วรู้สึกน้อยใจเก่งขึ้นไหมคะ

ทางนี้ น้อยใจงี่เง่า ร้องไห้ งอน เก่งมากกก สามีไม่สนใจนิดหน่อยก็ร้องไห้ เขาผลักนิดหน่อยก็น้ำตาไหลแล้วว บางทีก็งงตัวเอง ทำไมร้องไห้ไรบ่อยขนาดนี้🤣🤣#ท้องเเรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ ของเราจะอารมณ์ห้าวเลย