ลูกๆของคุณเดินได้ตอนอายุเท่าไรกันคะ?

ทางนี้เองจะบอกว่ากังวลมากไหม ก็ไม่เท่าไรนะคะ แต่กรรมพันธุ์เป็นพวกที่พัฒนาการกระดูกช้า เดินได้ช้า แต่ปากกับสมองจะไว ตอนนี้ลูก1ขวบ8วันแล้ว ยังได้แค่นั่งค่ะ ไม่คลานไม่อะไรเลย แต่ยืนเกาะได้ ก็คงจะต้องหัดให้เค้ายืนเกาะบ่อยๆ จะได้ชินไปเรื่อยๆ

1 Trả lời

พาฝึกเดินได้ค่ะ