ถ้าเจอสิ่งรอบข้างที่ไม่ดีกระทบจิตใจของคุณแม่ทุกวันจะมีผลกระทบต่อน้องในท้องไหมค่ะน้อง17สัปดาห์5วันค่ะ

ทางครอบครัวทะเลาะกันบ่อยมากแต่ไม่ใช่ตัวเเม่นะค่ะเเต่ได้ยินทุกวัน

มีส่วนค่ะ คนท้องต้องไม่เครียดนะค่ะ ทำใจให้สบายๆค่ะ

แย่ค่ะ