36+4แล้ว หมอบอกว่าเด็กตัวเล็กกว่าเกณฑ์อายุครรภ์

ทั้งที่น้ำหนักขึ้นมา 9โล กินยาบำรุงทุกวันทุกมื้อ กินนมทุกวัน แต่แม่กินข้าวไม่ค่อยได้ ควรทำไงดี วันที่26นี้จะผ่าแล้วค่ะ มีตัวช่วยไหมค่ะ แนะนำที 🙏

บ้านนี้กินปกติเลยค่ะ ท้อง 2 ตอนนี้ 36+5 W น้ำหนักลูก 3,028 กรัม หมอบอกหากจะคลอดเองภายใน 2 สัปดาห์นี้ คลอดได้ แต่ถ้าไม่ปวดท้อง คงต้องผ่าคลอด เพราะเด็กค่อนข้างตัวใหญ่

นม+กล้วย+ไข่คะไม่อยากงั้นก็นมแพะคะลงลูกดีแต่ราคาแอบแรงนะแม่ถ้ามีกำลังซื้อจัดเลยคะลองมาแล้วตอน5เดือนน้ำพุ่งเกินไปวีคกว่าเลยคะ

น้ำเต่าหู้ก็ช่วยได้นะแม่บ้านนี้กินน้ำเต่าหู้สลับกับนมน้ำหนักน้องพุ่งมาก

บ้านนี้ 36 วีค น้ำหนักน้อง 2674 กรัม ไม่เน้นนม เน้นน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า

2y trước

เหมือนบ้านนี้เลยจ้ะ เน้นน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า

นมแพะขึ้นไวมากค่า