แม่คนไหนเป็นบ้างค้ะ

ทั้งทางบ้านเราและบ้านแฟนพอรู้ว่าเราท้องทางเราก็รอให้ผู้ใหญ่ฝั่งแฟนมาคุย แต่เค้ากลับไม่รีบร้อนอะไรเลยท้องเราก้ใหญ่ขึ้นทุกวัน แต่เรากะแฟนคุยกันทุกวันน้ะค้ะหรือเรียกว่าทั้งวันก็ได้ ทั้งเหนื่อยทั้งท้อ ต้องแบกท้องคนเดียวแถบยังไม่ได้ฝากท้อง

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ พึ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเราได้ฝากครรภ์ตอน5เดือนซึ่งครอบครัวฝ่ายชายและฝั่งเรายังไม่รุ้ว่าเราท้องแฟนเปนคนพาไปฝากและตัดสินใจบอกที่บ้านฝั่งผุชายเปนคนบอกก่อนวันต่อมาเราก็บอกพอครอบครัวเรารับรู้ก็อยากเร่งรัดให้ผู้ใหญ่ฝั่งผู้ชายมาคุยตกลงกันพอมาคุยก็คุยแค่รับรู้ว่าเราท้องแต่ยังไม่สรุปจะแต่งจะหมั้นฝั่งเราอยากให้แต่งเลยฝั่งเค้าก็บอกยังไม่พร้อมแม่เราก็รอคำตอบจากฝั่งผช.ว่าจะเอายังไงจนปล่อยเวลามาเรื่อยๆตอนนี้เรา8เดือนจะคลอดอยู่แล้วยังสรุปอะไรไม่ได้เลย

ยังไงไปฝากท้องก่อนนะคะ จะได้บาบำรุง 1-3เดือนคือช่วงสร้างอวัยวะ สำคัญมากที่จะได้รับโฟเลต วิตามิน สารอาหารไปสร้างอวัยวะให้สมบูรณ์ ลูกเราสำคัญที่สุด สู้ๆนะคะ

ของเราจะคลอดแล้วค่ะยังไม่เห็นฝั่งแฟนเราว่ายังไงเลยค่ะ จะแต่งก็ไม่แต่งจะหมั้นก็ไม่หมั้น

เหมือนกันเลยคะ นิ่งนอนใจเย็น เครียดสุดๆแล้วค่ะ