เป็นเรื่องขำๆที่ไม่น่าขำ

ทั้งตลกตัวเองทั้งเป็นห่วงลูก ช่วงเดือนแรกยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ทำกิจกรรมนันทนาการเยอะเลย ทั้งร้องเพลง เต้นเชียร์ลีดเดอร์ แข่งกีฬา เตะฟุตบอล เตะฟุตซอล เต็มที่สุดๆ แต่โชคยังดีที่ลูกยังอยู่กับเรา ตอนนี้ 31 w 3 d แล้วค่ะ

เป็นเรื่องขำๆที่ไม่น่าขำ

แม่แข็งแรงจังค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เก่งกีฬาสักอย่างเลย😅

ยินดีด้วยค่า น้องแข็งแรง น้องทนได้ 🥰