ท้องแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ทัองแรกลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ บางวันก็รู้สึกเหมือนน้องขยับ บางวันน้องเงียบเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นเลยตอน23วีคค่ะ

ท้องแรก21-22วีคค่ะ ท้อง2 18วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน23วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้16-17เริ่มตอดๆค่ะ

บ้านนี้20​ สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้ 19จะเข้า20วิคคะ

ส่วนตัว รู้สึกตอน28week

ประมาณ5-6เดือนค่ะ