ทัองแข็งแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ30+2w

ถ้าแบบนี้น่าจะน้องโก่งตัวนะคะ แต่ถ้าแข็งแบบมดลูกบีบตัว มันจะแข็งทั้งท้อง ไม่ได้แข็งเฉพาะจุดค่ะ

พยายามอย่านอนหงายมากค่ะแม่ มีสองอย่างที่เป็นแบบนี้ได้ คือมดลูกบีบตัว กับน้องโก่งตัวค่ะ

โก่งค่ะ นั้นน่าจะตูด