ถ้าเราไม่มีที่ไป

ทะเลาะกับสามี เหนื่อย ท้อแท้ จนอยากจบไม่สามารถทนใช้ชีวิตกับเขาได้แล้ว (ที่อยากเลิก เพราะมันทนมาหลายครั้งแล้ว) ถ้าเราไม่มีบ้านให้กลับ แล้วมีลูกวัย 4 เดือน เราสามารถไปอยู่ที่ไหนได้บ้างคะ ไม่มีเงินติดตัวเลย

1 Trả lời

คุณแม่อดทนสู้เพื่อลูกก่อนนะค่ะนึกถึงลูกก่อนค่ะให้ลูกโตสักนิดคุณ แม่พอมีเงินค่อยว่ากันใหม่ค่ะตอนนี้โรคภัยก็เยอะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤