แม่ๆ เวลาทอดไข่ดาว กึ่งสุก เป็นแบบยางมะตูม ทานได้มั้ยคะ

ทอดไข่ดาวแบบยางมะตูมทานได้มั้ยคะ คือไม่ได้กินไข่ดาวประจำ ปกติก็ไข่ต้ม แต่สามารถทานได้มั้ยคะ

แม่ตอนตั้งครรค์แม่ทานไข่แดงให้สุกก่อนนะคะอย่าทานแบบไม่สุกหรือยางมะตูมมันจะส่งผลกับน้องในครรภ์ได้คะ ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะอาหารทุกอย่างต้องปรุงสุกเท่านั้น

ได้ค่ะ