ถ้าญาติดื่มสุราเเล้วอยู่ใกล้ลูก บางทีก็ขออุ้ม ไม่รู้จะทำไง จะเป็นอะไรไหม หวงน่ะค่ะ ตอนนี้ลูก 3 เดือนเเล้ว รู้สึกกังวลค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำเเนะนำมานะคะ ดิฉันลองใช้ตามคำเเนะนำที่ทุกคนให้มา ใช้ได้ผลค่ะ กลายเป็นว่าได้เปิดใจคุยกันทุกฝ่าย ดิฉัน happy มากเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆความเห็นเเละกำลังใจนะคะ

ถ้าจะอุ้มก็ล้างมือล้างหน้าก่อนคะ มองอีกมุมคือเค้าก็เอ็นดูลูกคะ พี่ชายกับแฟนเราดื่มก็อุ้มลูกได้ ลูกก็ปกติคะ ที่น่ากลัวก็คือบุหรี่คะ บ้านเราคือห้ามสูบบุหรี่บริเวณบ้านคะ

เข้าใจอารมณ์นี้เลยค่ะ แต่กรณีเราจะบอกว่าน้องจะกินนม ขอพาไปกินนมก่อนแล้วเข้าห้องปิดประตูค่ะ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าก่อน จากนั้นจะคุยกับสามีให้สามีไปคุยกัยทางญาติเค้าเองค่ะ

8y trước

ขอบคุณมากค่ะ คุณNunote Thida ดิฉันขออนุญาตินำวิธีการไปใช้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ😊

หนักใจแทนเลยค่ะ ถ้าเค้าอุ้มคุณแม่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ ทางที่ดีควรออกมาอยู่ห่างๆตอนเค้าดื่มเหล้ากันค่ะ

8y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณ Ploy Tickled จะทำตามที่เเนะนำดูค่ะ

แนะนำคุณแม่พาลูกอยู่ห่างคนกินเหล้าเลยค่ะ ห่วงนะคะ

ไม่ให้หอมนะคะ ลูกป่วยมีแต่พ่อแม่ที่ทุก

thanks