บ้านนี้ท้อง39+6แล้วค่ะ

ถ้า40วีค ไม่คลอดคุณหมอจะให้ผ่ามั้ยค่ะ ในใจอยากคลอดเอง

40+4ค่ะ บ้านนี้ไปวันหมอนัดพอดีหมอตรวจดูน้องดิ้นน้อยลง หมอบอกออกซิเจนในร่างกายน้อยเลยได้ดมออกซิเจน หมอกระตุ้นคลอดให้ แล้วแอดมิด1คืน ปากมดลูกเปิด2เซน รอตั้งแต่เช้ายันตี4หมอบอกเปิดแค่4เซน+กับมีน้ำเดินนิดหน่อย หมอเลยเจาะถุงน้ำคล่ำให้ ความปวดเริ่มมาแบบทรมารมากแม่ จน11โมงกว่า หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่4เซนเท่าเดิม หมอเลยให้ผ่า น้องงออกมา3850 แม่ล่ะตกใจ เจ็บ2ต่อค่ะแม่😊😊

หมอจะเร่งคลอดให้ก่อนค่ะแม่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหรือมีเหตุสุดวิสัยหมอถึงจะผ่าค่ะบ้านนี้คลอดตอน41Wค่ะ ทั้งกระตุ้นปากมดลูกทั้งให้ยาเร่งปากมดลูกเปิดเเค่4ซม.สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้น เร่ง ผ่า

ของเราตอนหมอนัดก่อนจะคลอด หมอบอก นัดต่อไป39วีค6วัน ถ้าไม่คลอดผ่านะคะ เรานี้กลัวแทบแย่ ถึงเวลานัดกำลังจะเตรียมตัวไป เจ็บท้องคลอดจ้า😄

ของแม่บ้านนี้ คลอด 40+3 w คลอดเอง ลองปรึกษาหมอนะคะ บ้างที เค้าอาจจะเร่งคลอดให้ เพราะ คนท้องส่วนมาก ท้องไม่เกิน 41 w ประมาณนี้คะ

ควรผ่าออกค่ะ เพราะอยู่นาน รกจะเสื่อม อันตรายต่อ เบบี๋ เหมือน เรา 39+5วัน หมอนัดให้ผ่าจ๋า

หมอเราให้ผ่าค่ะ กำหนด 7 พ.ค. ถ้าไม่คลอด ต้องผ่า เกินไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคะปะมานวันที่7 พฤษภา หมอนัด แต่น่าจะก่อนคะ

39+3ก็อยากคลอดเองคะ รอฟังผลวันนี้

39+4ยังไม่แตกเหมือนกันคะ

ผ่าค่ะ